หน้าแรก กิจกรรมน่าสนใจ เที่ยวทะเล เที่ยวเขาสก เขื่อนรัชชประภา แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ ที่พักแนะนำ ร้านอาหารแนะนำ ของฝาก โครงการวันเกษียณ อื่นๆ
 
 

โปรแกรมทัวร์สุขภาพ 3 วัน 2 คืน ธรรมชาติบำบัด คืนสุขและความสมดุลให้ชีวิต ที่อุทยานแห่งชาติเขาสก จังหวัดสุราษฎร์ธานี

โปรแกรมนี้เป็นการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 มกราคม 2567 ที่บ้านสวนชนารีสอร์ท อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยเน้นกิจกรรมเพื่อการฟื้นฟูสุขภาพและร่างกายด้วยธรรมชาติบำบัด ช่วยให้ผู้เข้าร่วมเดินทางรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และกลับไปใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้น

 
หากคุณกำลังมองหาทริปท่องเที่ยวที่ทั้งพักผ่อนกายและใจ ฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม เราจะพาคุณไปเรียนรู้การฟื้นฟูร่างกายแบบองค์รวม เน้นเบสิคด้วยหลักความจริงง่ายๆ โดยการปรับสมดุลการกินและการใช้พลังงานของร่างกาย เพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างพลังงานที่กินเข้าไป เพื่อป้องกันและลดภาวะของโรคในกลุ่มโรคเรื้อรังที่ไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อ โดยมีเป้าหมายคือเราต้องมีชีวิตที่อยู่ดีมีความสุขในทุกๆ วัน
 
เคล็ดลับง่ายๆ ในการลดโรค เราจะแนะนำวิธีการกินอาหารตามหลักโภชนบำบัดที่สอดคล้องกับร่างกายของแต่ละคน แล้วออกกำลังกายด้วยท่าทางง่ายๆ ที่มีการพิสูจน์ผลทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ แม้จะเป็นผู้ป่วยติดเตียงก็สามารถฝึกได้และให้ผลดี ร่วมกับกิจกรรมท่องเที่ยวสบายๆ ในเวลา 3 วัน 2 คืน เพื่อให้เราได้กลับมาใช้ร่างกายที่ใกล้เคียงกับคนปกติได้มากและเร็วที่สุด
 

สนใจให้ของขวัญปีใหม่แก่ร่างกายตนเองหรือคนที่เรารัก ด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวฟื้นฟูสุขภาพ 3 วัน 2 คืน กิจกรรมดีมีประโยชน์สนุกและดีต่อสุขภาพ ระหว่างวันที่ 1-3 มกราคม 2567 ที่บ้านสวนชนารีสอร์ท ราคาท่านละ 3,600 บาท รวมค่าที่พักและอาหารครบทุกมื้อ หรือจะให้จัดกิจกรรมให้เฉพาะกลุ่มตามความสนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 084-625-9929

ติดต่อสอบถาม

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด / ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 33/07054
151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
Email : roikohadventure@gmail.com / Line ID : 0846259929 , roikohadventure