พาเที่ยวในเขื่อนรัชชประภา
หน้าแรก กิจกรรมน่าสนใจ เที่ยวทะเล เที่ยวเขาสก เขื่อนรัชชประภา แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ ที่พักแนะนำ ร้านอาหารแนะนำ ของฝาก โครงการวันเกษียณ อื่นๆ
 

โปรแกรมพิเศษ จัดให้เฉพาะในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 25-26 พฤศจิกายน 2567 พาเที่ยวแบบพรีเมี่ยม นอนในแพกลางน้ำ 2 วัน 1 คืน ให้พักผ่อนและสนุกในบรรยากาศที่สวยที่สุดของทะเลสาบเมืองไทย ณ เขื่อนรัชชประภาหรือเขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

รายละเอียดการเดินทาง

วันที่ 1 เวลา 10.30 น. เจอกันที่ท่าเรือเขื่อนรัชชประภา ให้ลูกค้าเช็คอินและชำระค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานแห่งชาติและค่าธรรมเนียมท่าเรือของเขื่อนรัชชประภา (ค่าธรรมเนียมไม่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์ คนไทย 50 บาท ชาวต่างชาติ 340 บาท) จากนั้นนำนักท่องเที่ยวลงเรือนำเที่ยวเดินทางสู่แพที่พัก (พักแพวีไอพี เข้าพักหลังละ 2-3 ท่าน ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศหรือแอร์ให้ได้นอนพักผ่อนแบบสบายๆ)

 

เมื่อเช็คอินเข้าห้องพักในแพเรียบร้อยแล้ว เวลาเที่ยวก็จะบริการอาหารกลางวัน จากนั้นให้พักผ่อนหรือจะเล่นน้ำพายคายัคได้ตามอัทธยาศัย

 
ช่วงบ่ายก็จะพานั่งเรือไปเที่ยว นำชมเขาสามเกลอ สมญากุ้ยหลินเมืองไทย , วังปลาที่แพนางไพร และลูกค้าที่ชอบการผจญภัยก็สามารถซื้อรายการทัวร์ไปเที่ยวถ้ำปะการังหรือถ้ำประกายเพชรได้ด้วย เวลาประมาณ 18.00 น. จะให้บริการอาหารมื้อเย็นแล้วให้พักผ่อนตามอัทธยาศัย
เขาสามเกลอ กุ้ยหลินเมืองไทย
วังปลา แพนางไพร
เขาสามเกลอ กุ้ยหลินเมืองไทย
วังปลา แพนางไพร
วันที่ 2 เวลาประมาณ 06.00 น. พานั่งเรือไปชม Morning Safari ธรรมชาติสวยๆ ยามเช้าตรู่ภายในเขื่อนรัชชประภา นักท่องเที่ยวมีโอกาสเห็นสัตว์ป่าหายากออกมาหากินตามขอบชายน้ำ แล้วจึงค่อยนำกลับไปรับประทานอาหารเช้าในแพที่พัก จากนั้นเวลาประมาณ 09.00 น. จะนำเช็คเอาท์ออกจากที่พัก ในเที่ยวขากลับพานั่งเรือแวะชมหุบเขากลางน้ำสวยๆ แล้วกลับส่งที่ท่าเรือเขื่อนรัชชประภาในเวลาประมาณ 10.00 น. จบโปรแกรมเที่ยวในเขื่อนรัชชประภาด้วยความประทับใจ
 

ค่าบริการนำเที่ยวเขื่อนรัชชประภา 2 วัน 1 คืน พักแพกลางน้ำแบบวีไอพีห้องพักติดแอร์ (เข้าพักห้องละ 2-3 ท่าน) รวมค่าเรือนำเที่ยว, อาหาร 3 มื้อ, เสื้อชูชีพสำหรับเล่นน้ำ, กิจกรรมพายเรือคายัค และค่าประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับนักท่องเที่ยว (ไม่รวมค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานฯ) เพียงท่านละ 3,200 บาท ถ้าไปเป็นกรุ๊ปใหญ่จะมีราคาพิเศษ สนใจติดต่อสอบถามและจองไปเที่ยวได้ที่ โทร. 084-625-9929

หมายเหตุ สนใจเดินทางไปเที่ยวและนอนค้างในแพพักกลางน้ำในเขื่อนรัชชประภา ในช่วงวันอื่นๆ โปรดสอบถามอีกครั้ง ที่ โทร. 084-625-9929

ติดต่อสอบถาม

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด / ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 33/07054
151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
Email : roikohadventure@gmail.com / Line ID : 0846259929 , roikohadventure